ริวิวจากลูกค้าอาหารอร่อยไม่ใส่ชูรสที่ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม

Tags: รีวิวร้านอาหาร /ร้านอาหารใกล้ฉัน /ร้านอาหารใกล้กรุงเทพ

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง ร้านอาหารทะเลใกล้กรุงเทพฯ

เป็นร้านอาหารเก่าแก่ดั้งเดิมของจังหวัดสมุทรสงคราม ราคายุติธรรม เปิดมาแล้วกว่า 50 ปี จำหน่ายอาหารทะเล สดใหม่ รสอร่อย ถูกใจ ไม่ใส่ชูรส สะอาด ปลอดภัย ตามเกณฑ์มาตราฐานของกรมอนามัย บริการเป็นกันเอง การเดินทางมาที่ร้านสะดวกรวดเร็วด้วยความที่เป็นร้านอาหารทะเลใกล้กรุงเทพฯ ด้วยระยะทางใกล้สุดเพียง 50 กม.เศษ อยู่ฝั่งซ้ายเส้นพระราม2 ขาล่องสู่ภาคใต้ แยกคลองโคลน ก่อนข้ามสะพานแม่น้ำแม่กลอง

อาหารทะเลสดใหม่ อร่อย ถูกใจ ไม่ใส่ชูรส ราคายุติธรรม

ยินดีต้อนรับทุกท่าน ด้วยมิตรภาพที่อบอุ่น

รีวิวจากลูกค้า ร้านอาหาร "ไสวอาหารทะเล แม่กลอง"

รีวิวไสวอาหารทะเล แม่กลอง ร้านเก่าแก่ อร่อย ราคาไม่แพง รับคนละครึ่งรีวิวไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม ปูหลนอร่อย
ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจในการปรุงอาหารทุกเมนู

***เมนูแนะนำ*** ไสวอาหารทะเล แม่กลอง

ปูทะเลหลน ปลาทูต้มมะดัน หอยหลอดผัดฉ่า ปลาหมึกยัดไส้แกงเขียวหวาน เฉพาะเมนูปลาทูแม่กลองทำอาหารได้กว่า 20 เมนูที่น่าลิ้มลองรีวิวไสวอาหารทะเล แม่กลอง ร้านเล็ก คุณภาพดี อร่อย ไม่แพงรีวิวไสวอาหารทะเล แม่กลอง ร้านเก่าแก่ อร่อยทุกอย่าง

เราเลือกสรรวัตถุดิบอาหารทะเลชั้นเลิศจากทะเลท้องถิ่น ที่ได้คุณภาพของความสดใหม่ ขนาด และน้ำหนักที่ได้มาตรฐานจากแหล่งธรรมชาติ เช่น ปูทะเล ปูม้า เนื้อกรรเชียงปูทะเล เนื้อกรรเชียงปูม้า กุ้งทะเล กุ้งแชบ๊วย ปลากระพง ปลาเก๋า ปลาจาระเม็ด-เต๋าเต้ย ปลากระบอก ปลาดุกทะเล ปลาทูแม่กลอง หอยหลอด ปลาหมึก หมึกกระดอง หมึกหอม หมึกกล้วย เป็นต้น และอื่นๆ ที่ลูกค้าชื่นชอบ


ท่านที่ชื่นชอบอาหารเมนูปู..

อยากกินปูทะเลตัวใหญ่ๆสดใหม่ ต้องมาร้านไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม

กับเมนูเนื้อปู ปูม้า ปูทะเล ปูทะเลไซส์ใหญ่ ปูทะเลไข่ ปูทะเลหลน ปูทะเลดองน้ำปลาหอม // เราไม่ยอมให้ท่านผิดหวังในรสชาดความอร่อยในเมนูเหล่านี้แน่นอน

รีวิวไสวอาหารทะเลแม่กลอง สด อร่อย ราคาไม่แพงรีวิวอาหารอร่อยไสวอาหารทะเลแม่กลอง สมุทรสงคราม


รีวิวร้านไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม


ริวิวจาก RETTY.CO.TH

คุณภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์ :

ก่อนไปทานมาก็เคยอ่านreviewจากหลายๆท่านในห้องต่างๆ ดูแล้วเห็นว่าเป็นอีกทางเลือกของร้านในระแวกนั้น ร้านไสวถ้ามาจากกรุงเทพจะอยู่ปากทางเข้าดอนหอยหลอดก่อนข้ามแม่น้ำแม่กลอง ปลาทูทอดได้กรอบเนื้อหอมมันมาก..ปลาทูซาเตี๊ยส่วนตัวคิดว่ารสอ่อนไปนิด..แกงส้มปูไข่น้ำไม่ค่อยจะจัดจ้านเท่าไหร่แต่ปูสดมากเลยครับ..ไข่เจียวอร่อยมาก #DMA #thegang #เจริญพุงพเนจร

ริวิวจาก 2Baht.com

พาไปรีวิวร้านอาหารทะเลอร่อยเด่นเมืองแม่กลอง สมุทรสงคราม โดยจะพาไปกินร้านไสวอาหารทะเลSwai Seafoodริมถนนพระรามสอง ก่อนขึ้นสะพานแม่กลองลงสู่ภาคใต้ อยู่ในระยะที่เลยไปไม่ไกลจากการเดินทางไปอัมพวา ถ้าหากใครผ่านไปแถวแม่กลองหรืออัมพวา ก็อาจพิจารณาเลือกร้านนี้เป็นร้านทานอาหารได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง อาหารเด่นร้านนี้คือ ปู ปลาหมึก ปลาทู

รีวิวจาก th.openrice.com

รีวิวร้านไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม ร้านไสวอาหารทะเล บรรยากาศอาจไม่ดีนักนะคะ เพราะเป็นร้านตึกแถวธรรมด๊าธรรมดา 2 คูหา แต่ที่ชอบมาทานเพราะไม่ต้องรอคิวให้เหนื่อย อาหารเร็วและอร่อย ราคาสมเหตุสมผล แล้วเจ้าของร้านดูแลเอง

หน้าร้านจะมีกระดานเขียนบอกราคาอาหารทะเล ไว้อย่างชัดเจน เพราะอาหารทะเลพวกนี้จะราคาขึ้น ๆ ลง ๆ แต่ละวันไม่เท่ากัน ก็ชัดเจนดีค่ะ บนโต๊ะ ก็จะมีเมนูอาหารแนะนำวางไว้ เผื่อลูกค้ายังไม่มีไอเดียว่าจะทานอะไรดี เอาไว้ดูเป็นแนวทางค่ะ วันนี้ตั้งใจว่าจะสั่งเมนูที่ไม่เคยสั่ง แต่ยังไง..

จานแรก ก็ยังคงต้องสั่งแบบเดิม หอยหลอดผัดฉ่าค่ะ จานด่วนได้เร็วดี หอยหลอดก็อร่อยนุ่มหนึบดี ผัดใส่ยอดมะพร้าวที่เราชอบด้วย เข้ากันอร่อยมาก ๆ

จานที่ 2 ปูทะเลหลน จานนี้อยู่ในเมนูแนะนำอันดับ 1 เลยต้องสั่งมาลอง เราสั่งเป็นปูไข่ ปูไข่ร้านไสว ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ไข่แน่นมากเค้าจะหลนมากับเครื่องสมุนไพร เป็นตะไคร้ หอมแดง พริกหยวก ใบมะกรูด ดูจากในรูปอาจเหมือนมีแต่เครื่องสมุนไพร เพราะพอเสิร์ฟปุ๊ป ตักหมับกันเลย ลืมถ่าย ขาปูเลยไปอยู่ในจานข้าวแล้ว ที่เหลือมันยังจมอยู่ไม่ทันได้ควักมันออกมาค่ะ 555 มาเรื่องรสชาตินะคะ ปูสดเนื้อแน่น ไข่แน่น เนื้อหวาน ทานกับเครื่องสมุนไพรหลนจะมัน ๆ หน่อย แล้วก็หอมตะไคร้ ใบมะกรูด ทานกับผักเครื่องเคียงที่ให้มากอร่อยมาก

จานสุดท้าย ปลาหมึกไข่ผัดกระเทียมพริกไทย ปลาหมึกตัวโต ไข่แน่นมาก ผัดกับกระเทียมพริกไทย ปลาหมึกเหนียวไปนิดนึงค่ะ แต่กินกับกระเทียมที่ผัดมาแห้ง ๆ หอม กรอบ ก็อร่อยเข้ากันได้ดีค่ะ มื้อนี้ทานกัน 4 คนอิ่มกำลังดี รวมแล้วราคา 1007 บาท เฉลี่ยก็คนละประมาณ 252 บาท คิดแล้วก็ไม่แพงค่ะ

รีวิวร้านไสวอาหารทะเล แม่กลอง จาก WONGNAI.COM


Pingping :

หลนปูทะเลสมุนไพร คือดี

เมนูเด็ด:ปูหลน##1, แกงเขียวหวานปลาหมึกยัดไส้##1 ร้านอาหารทะเลที่เปิดมานานในแม่กลอง เมนูแนะนำคือ แกงเขียวหวานปลาหมึกยัดไส้ รสชาติแกงเขียวหวานหอมพริกแกง เผ็ดๆ อร่อยดี ไม่ออกรสหวานเกินไป ปลาหมึกยัดไส้ก็อร่อย #หลนปูทะเลสมุนไพร หลนอร่อยมาก รสชาติกลมกล่อมมาก ปูดำ 1 ตัว ตัวใหญ่ เนื้อแน่น สดมาก อร่อย จานนี้ให้ 10/10

Faii :

ครบเครื่องเรื่องปู เมนูเด็ด:หอยหลอดผัดฉ่า, ปูหลน##1 ถึงแม้ร้านนี้จะมีอาหารทะเลหลากหลาย เช่น ปลาทู ปูทะเล หอยหลอด ซึ่งจากที่ไปทานมาหลายๆครั้งก็สดทุกอย่างค่ะ แต่ที่เด่นมากคือปูทะเล ปูหลนร้านนี้โดดเด่นที่เครื่องเครามีกลิ่นแบบสมุนไพร ถ้วยใหญ่มาก อีกเมนูที่ครอบครัวเราชอบคือแกงปูหน่อไม้ดอง (ไม่แน่ใจว่าเรียกถูกรึเปล่า) ร้านไม่มีแอร์แต่ก็ไม่ร้อนอบอ้าวเกินไปค่ะ

คลิกอ่านต่อได้ที่นี่

ยินดีให้บริการด้วยมิตรภาพที่อบอุ่น ราคาเป็นกันเอง

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม

Page รีวิวจากลุกค้า by ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม
การันตีความอร่อย ร้านไสวอาหารทะเลแม่กลอง

การันตีความอร่อย

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง อาหารทะเลสดใหม่คัดเกรดคุณภาพวัตถุดิบ ไซส์กลาง-ใหญ่ และใหญ่พิเศษ ได้รับรางวัลการันตีเป็นร้านดังเมืองแม่กลอง จังหวัดสมุทรสงคราม ได้รับการยอมรับจากรายการชวนชิมมาอย่างต่อเนื่อง ได้รับการโปรโมทจากหลายรายการที่มาถ่ายทำผลงานจานเด็ดขึ้นชื่อ อาทิเช่น เปิบพิศดารแม่ช้อยนางรำ แซบสดจิ๊ด ครัวคุณต๋อย เป็นต้น อีกทั้งยังได้รับประกาศนียบัตรร้านอาหารสะอาดตามมาตรฐานกรมอนามัย และอื่นๆ อีก

รีวิวร้านไสวอาหารทะเล ร้านดังร้านอร่อยแม่กลอง สมุทรสงคราม

รีวิวร้านไสวอาหารทะเล

Paiboon Rachatasakorn: ร้านเก่าแก่ของคนแม่กลอง อร่อย ราคาไม่แพง เนื้อปูผัดพริกเหลืองอร่อยมาก ทางร้านรับส่วนลดคนละครึ่ง
แวว แวว: ชอบมากค่ะ มากินทุกครั้งที่ไปหัวหินเลย หลนปูคือที่สุดมาก แนะนำค่ะ
ward ch: ร้านอาหารเล็กๆแต่ของคือคุณภาพดีมาก เจ้าของร้านใจดี อาหารอร่อยแซ่บถึงใจ น้ำจิ้มคือดี ราคาไม่แพงค่ะ
Like Justice: อร่อยทุกอย่าง ร้านนี้เปิดมานาน ของเค๊าดี อย่างให้พูดเยอะเจ็บคอ

บริการห้องอาหารและห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์ที่ร้านไสวอาหารทะเลร้านอาหารร้านดังร้านอร่อยแม่กลอง

การรับรองลูกค้า

ร้านไสวอาหารทะเล แม่กลอง มีพื้นที่บริการแบ่งเป็น 2 โซน

โซนชั้นล่างเป็นห้องอาหารมีพัดลม รองรับลูกค้าได้ 50 ท่าน ด้านนอกรับลูกค้าเพิ่มได้ 70 ท่าน /รับกรุ๊ปทัวร์เมนูอาหารจัดเป็นชุดได้ 120 ท่าน โซนชั้นบนเป็นห้องแอร์จัดเลี้ยง รับลูกค้าได้ 40 ท่าน จัดประชุมสัมมนากลุ่มเล็กๆ โต๊ะแชร์ จัดเลี้ยงสังสรรค์ สามารถนำชุดคาราโอเกะเข้ามาได้หรือจะติดต่อทางร้านก็ได้
© 2020 ไสวอาหารทะเล แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม ความอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด เมนูไหนๆก็อร่อย โทร.034 762590 | มือถือ 080 2936964