การันตีความอร่อยที่ลูกค้ามันใจได้ที่ร้านไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง


ยินดีต้อนรับทุกท่าน ด้วยมิตรภาพที่อบอุ่น

สู่... การันตีแห่งความอร่อยที่ลูกค้ามั่นใจได้


การันตีความอร่อย จากสำนักชิมชื่อดังทั่วไทย และได้รับการยอมรับจากรายการชวนชิมมาอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น เปิบพิศดาร แม่ช้อยนางรำ แซบสดจิ๊ด ครัวคุณต๋อย เป็นต้น อีกทั้งยังได้รับประกาศนียบัตรรับรองว่าเป็นร้านอาหารสะอาดตามมาตรฐานกรมอนามัย

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม

ไสวอาหารทะเล จำหน่ายอาหารทะเลใหม่ สด รสอร่อย ถูกใจ ไม่ใส่ชูรส ไสวอาหารทะเล เปิดมาแล้วกว่า 50 ปี มีอาหารทะเลสดๆ รสอร่อย สะอาด ตามเกณฑ์มาตราฐานของกรมอนามัย มีเมนูแนะนำ ปูทะเลหลน ปลาทูต้มมะดัน หอยหลอดผัดฉ่า ปลาหมึกยัดไส้แกงเขียวหวาน เฉพาะเมนูปลาทูแม่กลองเราสามารถทำอาหารได้กว่า 20 เมนูที่น่าลิ้มลอง

ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจในการปรุงอาหารทุกจาน

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม


เราเลือกสรรวัตถุดิบอาหารทะเลชั้นเลิศจากทะเลท้องถิ่น ที่ได้คุณภาพของความสดใหม่ ขนาด และน้ำหนักที่ได้มาตรฐานจากแหล่งธรรมชาติ เช่น ปูทะเล ปูม้า เนื้อกรรเชียงปูทะเล เนื้อกรรเชียงปูม้า กุ้งทะเล กุ้งแชบ๊วย ปลากระพง ปลาเก๋า ปลาจาระเม็ด-เต๋าเต้ย ปลากระบอก ปลาดุกทะเล ปลาทูแม่กลอง หอยหลอด ปลาหมึก หมึกกระดอง หมึกหอม หมึกกล้วย เป็นต้น และอื่นๆ ที่ลูกค้าชื่นชอบ

โดยเฉพาะลูกค้าทุกท่านที่ชื่นชอบอาหารเมนูปู
ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม

เนื้อปู ปูม้า ปูทะเล ปูทะเลไซส์ใหญ่ ปูทะเลไข่ ปูทะเลหลน ปูทะเลดองน้ำปลาหอม ไสวอาหารทะเล แม่กลอง ไม่ยอมให้ท่านผิดหวังในรสชาดความอร่อยในเมนูนี้แน่นอน

...ยินดีให้บริการด้วยมิตรภาพที่อบอุ่น ราคาเป็นกันเอง

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม

Page การันตีความอร่อย by ไสวอาหารทะเล แม่กลอง สมุทรสงคราม
เกี่ยวกับร้านไสวอาหารทะเลแม่กลองสมุทรสงครามความอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด

เกี่ยวกับเรา

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง เป็นร้านอาหารทะเลที่ติด 1 ใน 10 ร้านอร่อยร้านดัง จ.สมุทรสงคราม จำหน่ายอาหารทะเลสดใหม่ รสอร่อยถูกใจ ไม่ใส่ชูรส เปิดมาแล้วกว่า 50 ปี มีอาหารทะเลสดๆ รสอร่อย สะอาดตามเกณฑ์มาตราฐานของกรมอนามัย มีเมนูแนะนำ : ปูทะเลหลน ปลาทูต้มมะดัน หอยหลอดผัดฉ่า ปลาหมึกยัดไส้แกงเขียวหวาน และเมนูปลาทูแม่กลองสามารถปรุงอาหารได้กว่า 20 เมนูอร่อย รับประกันความสด ราคาเป็นกันเอง

การันตีความอร่อยร้านไสวอาหารทะเลแม่กลอง

การันตีความอร่อย

ไสวอาหารทะเล แม่กลอง อาหารทะเลสดใหม่คัดเกรดคุณภาพวัตถุดิบ ไซส์กลาง-ใหญ่ และใหญ่พิเศษ ได้รับรางวัลการันตีเป็นร้านดังเมืองแม่กลอง จังหวัดสมุทรสงคราม ได้รับการยอมรับจากรายการชวนชิมมาอย่างต่อเนื่อง ได้รับการโปรโมทจากหลายรายการที่มาถ่ายทำผลงานจานเด็ดขึ้นชื่อ อาทิเช่น เปิบพิศดารแม่ช้อยนางรำ แซบสดจิ๊ด ครัวคุณต๋อย เป็นต้น อีกทั้งยังได้รับประกาศนียบัตรร้านอาหารสะอาดตามมาตรฐานกรมอนามัย และอื่นๆ อีก

รีวิวจากลูกค้าร้านไสวอาหารทะเลแม่กลองความอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด

รีวิวจากลูกค้า

Paiboon Rachatasakorn: ร้านเก่าแก่ของคนพื้นที่ อร่อย ราคาไม่แพง เนื้อปูผัดพริกเหลืองอร่อยมาก ทางร้านรับส่วนลดคนละครึ่งด้วย
แวว แวว: ชอบมากค่ะ มากินทุกครั้งที่ไปหัวหินเลย หลนปูคือที่สุดมาก แนะนำค่ะ
ward ch: ร้านอาหารเล็กๆแต่ของคือคุณภาพดีมาก เจ้าของร้านใจดี อาหารอร่อยแซ่บถึงใจ น้ำจิ้มคือดี ราคาไม่แพงค่ะ
Like Justice: อร่อยทุกอย่าง ร้านนี้เปิดมานาน ของเค๊าดี อย่างให้พูดเยอะเจ็บคอ

© 2020 ไสวอาหารทะเล แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม ความอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด เมนูไหนๆก็อร่อย โทร.034 762590 | มือถือ 080 2936964